HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH TÂM LÝ HỌC

Quỹ học bổng Chắp Cánh Ước Mơ của Nụ Cười Trái Tim năm nay sẽ cấp 5 phần học bổng cho sinh viên chuyên ngành tâm lý học. Vui lòng xem nội dung học bổng và điều kiện ứng tuyển tại đây

Thời gian chúng tôi mở nhận hồ sơ là từ ngày 01/08/2020 đến 23:59 ngày 23/08/2020.

Nội dung hồ sơ xin học bổng dành cho sinh viên tâm lý học gồm: (Những hồ sơ đã gửi không có đầy đủ những thông tin như yêu cầu thì sẽ không được xét mà NCTT sẽ tự động huỷ hồ sơ):
1. Sơ yếu lý lịch tự viết.
2. Thư tự giới thiệu về bản thân.
3. Bảng điểm năm học gần nhất.
4. Bài luận không quá 2 trang A4: trả lời 2 câu hỏi sau (a) lý do bạn chọn theo học ngành tâm lý học; (b) đối tượng khách hàng nào bạn muốn làm việc cùng trong tương lai, vì sao?

Đối tượng đưọc xét học bổng như sau:

 • Sinh viên chuyên ngành Tâm lý học bậc đại học.
 • Kết quả của năm học gần nhất xếp loại khá trở lên.
 • Có một trong những điều kiện sau: hoàn cảnh kinh tế khó khăn, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số.

Số lượng học bổng: 5 phần.

Nội dung học bổng gồm:
– Bốn triệu đồng (4.000.000VND)/phần.
– Được tham gia miễn phí các chuyên đề, hội thảo, lớp học online của NCTT từ tháng 9/2020 đến tháng 9/2021. Chuyên ngành và kiến thức của người đạt học bổng phải phù hợp với nội dung của các chuyên đề, hội thảo và lớp học online của NCTT mà người đạt học bổng muốn đăng ký.
Đặc biệt: Ưu tiên nhận làm cộng tác viên của NCTT khi đang học năm thứ tư nếu người đạt học bổng có nguyện vọng làm cộng tác viên của NCTT. Nếu tốt nghiệp loại giỏi sẽ được ưu tiên xét làm việc tại NCTT sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, năm đầu tiên đi làm, dù làm ở bất cứ đâu cũng sẽ được ThS. Trần Thị Uyên Phượng giám sát và hỗ trợ về mặt chuyên môn nếu có nguyện vọng được giám sát và hỗ trợ.

Hình thức trao học bổng: chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng mỗi quý 3 tháng là một triệu đồng (1.000.000VND). Tổng số lần chuyển khoản là 4 lần/12 tháng.

Hình thức công bố: gửi email thông báo đến cá nhân đạt học bổng, công bố danh sách lên trang website và facebook của Văn phòng Nụ Cười Trái Tim.

Hồ sơ xin xét học bổng xin vui lòng gửi về địa chỉ email: scholarship@nucuoitraitim.com trước 23:59 ngày 23/08/2020.

6 Comments

 1. Em không thể gửi thư đến mail ban tổ chức được ạ. Mong nhận được hỗ trợ

  1. Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã liên hệ để nộp hồ sơ xét học bổng Chắp Cánh Ước Mơ của Nụ Cười Trái Tim. Nếu bạn nộp hồ sơ về học bổng dành cho sinh viên tâm lý, bạn có thể gửi hồ sơ đầy đủ đến địa chỉ email: scholarship@nucuoitraitim.com. Thời gian chúng tôi mở nhận hồ sơ là từ 01/08/2020 đến 23:59 ngày 23/08/2020, sau khi nhận được hồ sơ chúng tôi sẽ xét từ ngày 24/08/2020 và sẽ thông báo kết quả đến bạn vào ngày 16/09/2020.

 2. Em rất cảm ơn Nụ Cười Trái Tim đã mang đến những phần quỹ học bổng cho sinh viên tâm lý chúng em. Và em cũng rất mong mình được duyệt để góp phần trang trải chi tiêu trong học tập. Em cảm ơn ạ.

  1. Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi. Nếu bạn nộp hồ sơ về học bổng dành cho sinh viên tâm lý, bạn có thể gửi hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu đến địa chỉ email: scholarship@nucuoitraitim.com từ ngày 01/08/2020 đến 23:59 ngày 23/08/2020. Chúc bạn may mắn!

 3. Cho em cin học bổng với ạ vì em là con út trong gia đình nhưng hiện tại ba mẹ em đã lớn tuổi không kiếm được tiền đủ để lo cho em ạ.

  1. Chào em,
   Em có thể gửi đầy đủ hồ sơ xin xét học bổng về địa chỉ email scholarship@nucuoitraitim.com để được xét học bổng. Vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin sau đây:
   – Thông tin về học bổng dành cho sinh viên tâm lý 2020-2021 xin vui lòng xem tại đây http://nucuoitraitim.com/quy-hoc-bong-chap-canh-uoc-mo/hoc-bong-danh-cho-sinh-vien-chuyen-nganh-tam-ly-hoc/
   – Thông tin về học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó 2020 xin vui lòng xin tai đây http://nucuoitraitim.com/uncategorized/hoc-bong-khuyen-hoc-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-ngheo-vuot-kho/
   Chúc em may mắn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!