Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ chúng tôi khuyến khích khách hàng phản hồi cho chúng tôi về mức độ hài lòng về dịch vụ cũng như góp ý xây dựng để nâng cao chất lượng trong tương lai. Mọi thông tin phản hồi của khách sẽ đều được chúng tôi giữ bảo mật thông tin, vì vậy hãy thoải mái chia sẻ cảm nhận và suy nghĩ của mình cho chúng tôi được biết.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và dành thời gian để điền thông tin phản hồi ở trên. Chúc sức khoẻ và bình an đến quý vị!

(*) Mẫu thông tin phải hồi này được Văn phòng Tham vấn và Trị liệu Tâm lý NỤ CƯỜI TRÁI TIM soạn thảo để phù hợp với mục tiêu và định hướng hoạt động của NCTT, chỉ lưu hành nội bộ và nhằm tạo thuận lợi trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của NCTT. NCTT không đồng ý bất cứ cá nhân và tổ chức nào sao chép, sao chép chỉnh sửa và sao chép sử dụng hay phát tán nếu không thoả mãn hai điều kiện sau: (1) có sự đồng ý của NCTT và (2) có ghi nguồn cụ thể rõ ràng kèm với đường dẫn tới nội dung của bài viết từ NCTT.

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!