Chương trình CAN THIỆP VÀ HỖ TRỢ KHỦNG HOẢNG TÂM LÝ DO ẢNH HƯỞNG CỦA Vi-rút COVID-19

Đại địch vi-rút Covid-19 đã xuất hiện từ năm 2019 và hiện đang ảnh hưởng toàn trên cầu. Đây là một căn bệnh nguy hiểm tính mạng, dễ lây lan, có thể xảy đến với bất cứ ai, bất cứ lứa tuổi và giới tính, màu da sắc tộc nào trên toàn thế giới. Với tình hình dịch bệnh hiện nay, chúng ta có thể sẽ có cảm giác buồn bã, lo toan khi người thân đang “chiến đấu” “thập tử nhất sinh” với cơn đại dịch toàn cầu; nỗi thất vọng, ai oán, đau thương khi chứng kiến cảnh người mình thương yêu mất đi mà không thể làm gì; hay cảm giác lo âu, căng thẳng, mệt mỏi trong thời gian bị cách ly; và nhiều ảnh hưởng khác lên điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội có thể khiến bạn cảm thấy bất an, khủng hoảng, căng thẳng,…do tình hình dịch bệnh gây ra. Hiểu được điều này văn phòng Tham vấn và Trị liệu Nụ Cười Trái Tim (NCTT) xin giới thiệu chương trình CAN THIỆP VÀ HỖ TRỢ KHỦNG HOẢNG DO COVID-19 đến với tất cả mọi người với hy vọng rằng mỗi chúng ta sẽ thật khỏe mạnh không chỉ về thể chất mà còn cả về tinh thần để cùng nhau vượt qua thời kỳ khó khăn này. Đặc biệt, chương trình này hoàn toàn miễn phí ở 2 buổi/phiên làm việc đầu tiên.

Hãy liên hệ với NCTT để được hỗ trợ tâm lý, tinh thần khi bạn thuộc một trong 5 diện sau:

❣️ Là bệnh nhân đang được điều trị bệnh do nhiễm vi-rút Covid-19.
❣️ Là người thân (ba mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con) của bệnh nhân đang được điều trị bệnh do nhiễm vi-rút Covid-19.
❣️ Là người đang trong thời gian bị cách ly do vi-rút Covid-19.
❣️ Là người thân của những người đang trong thời gian bị cách ly do vi-rút Covid-19.
❣️ Bị lo âu, sợ hãi, mất ngủ, căng thẳng, khủng hoảng tâm lý do tình hình dịch bệnh vi-rút Covid-19.

THỜI LƯỢNG: miễn phí 100% hai phiên đầu tiên, mỗi phiên là 50 phút. Mức phí trước khi miễn giảm phí là 600.000VNĐ/phiên 50 phút.

HÌNH THỨC: trực tuyến qua cuộc gọi video hoặc qua điện thoại.

CÁCH THỨC ĐẶT LỊCH HẸN:

– Cách 01: Đặt lịch hẹn tại đây http://nucuoitraitim.com/dat-lich-hen/ hoặc liên lạc tới số điện thoại của văn phòng NCTT (Ms. Huệ 0942 780 706) trước ít nhất là 12 tiếng so với giờ muốn hẹn gặp chuyên viên tâm lý.
– Cách 02: Gửi email tới địa chỉ dichvu@nucuoitraitim.com các thông tin sau: họ và tên, điện thoại, email, địa chỉ, lý do cần được tham vấn/ hỗ trợ tâm lý.

 Sau khi nhận được đăng ký, văn phòng NCTT sẽ phản hồi lại qua email hoặc qua số điện thoại của quý vị trong thời gian sớm nhất có thể. Những cá nhân thuộc một trong 24 nhóm đối tượng trên nhưng không sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì tuỳ vào điều kiện của quý vị mà NCTT sẽ cung cấp dịch vụ qua điện thoại hoặc qua cuộc gọi video trực tuyến sử dụng ứng dụng Skype, Webex. Lưu ý: chúng tôi không sử dụng cuộc gọi từ Facebook, Viber hay Zalo để cung cấp dịch vụ của mình và cũng không cung cấp dịch vụ tư vấn, tham vấn hay trị liệu tâm lý bằng hình thức nhắn tin dù là qua số điện thoại của văn phòng chúng tôi hay qua các ứng dụng Viber, Zalo, Facebook.

♥️ NCTT có chương trình hỗ trợ tâm lý miễn phí 100% hoặc giảm phí (10%-80%) dành cho 24 đối tượng khác. Xin vui lòng xem tại đây Click 

Ngoài ra, NCTT còn có chương trình can thiệp khủng hoảng và hỗ trợ tâm lý khi có người thân qua đời do tự tử, vui lòng xem nội dung chi tiết tại đây: Click 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!