Nụ Cười Trái Tim (NCTT) thành lập đến nay đã được hơn 13 năm. Phòng Tham vấn – Trị liệu Tâm lý NCTT đã đi vào làm việc chính thức được hơn 7 năm, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã có hân hạnh được tiếp đón và làm việc với rất nhiều thân chủ và đa dạng những khó khăn về tâm lý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin cậy từ quý thân chủ đã cho phép chúng tôi được là người đồng hành cùng quý vị trong hành trình chữa lành những khổ đau, tìm lại niềm an vui trong cuộc sống. 

Thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được nhiều sự liên hệ cần trợ giúp tâm lý từ các thân chủ là những người ở những khu vực xa xôi, khan hiếm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tinh thần chất lượng cũng như gặp không ít những khó khăn trong đi lại, chúng tôi cảm thấy rất băn khoăn và trăn trở. Sau một thời gian cân nhắc, chúng tôi quyết định thành lập Chương trình Tư vấn và Hỗ trợ Tâm lý Online qua hệ thống video call: SKYPE hoặc WEBEX. Bằng các bước thủ tục đơn giản, chúng tôi mong đợi đây sẽ là dịch vụ hỗ trợ bước đầu và phù hợp với những thân chủ trên nói riêng, đồng thời cũng dành cho những nhóm thân chủ khác, dựa trên từng nhu cầu. 

Xin vui lòng đọc thông tin đầy đủ về dịch vụ tư vấn online theo file hình được đính kèm bài viết ở trên và đặt lịch hẹn theo thời gian biểu tại mục đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi.

Lưu ý: Tuỳ vào CVTL mà bạn chọn phí tư vấn sẽ khác nhau. Bạn cần đặt lịch hẹn trước và phải chuyển khoản 50% phí ít nhất 12 giờ so với giờ hẹn. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn kèm theo thông tin ngân hàng để bạn chuyển khoản. Nhận được phí chúng tôi sẽ gửi thêm một email xác nhận kèm theo mã code để bạn login vào webex để gặp CVTL tư vấn online theo giờ hẹn.

Lưu ý: NCTT có thể sắp xếp chuyên viên tâm lý là nam hoặc nữ theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn không thể sắp xếp để gặp giờ hành chính, chúng tôi có thể sắp lịch hẹn ngoài giờ cho bạn với mức phí phụ thu thêm là 100.000vnd/phiên. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý online qua ứng dụng Skype hoặc Webex với điều kiện quý khách phải chuyển khoản 50% phí cho chúng tôi trước 12 giờ so với lịch hẹn.

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!