CÁC BƯỚC XÉT MIỄN GIẢM PHÍ THAM VẤN TRỊ LIỆU TÂM LÝ TẠI VĂN PHÒNG NỤ CƯỜI TRÁI TIM

Để được xét miễn hoặc giảm phí tham vấn/ trị liệu tâm lý từ Văn phòng Nụ Cười Trái Tim, quý khách cần thực hiện đúng các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu xem quý khách có thuộc danh sách đối tượng được miễn giảm phí hay không.

Bước 2: Điền hồ sơ khách hàng và đặt lịch hẹn

Bước 3: Gửi bằng chứng là các giấy tờ liên quan xét miễn giảm phí nếu thuộc một trong các diện được ưu tiên (24 nhóm được ưu tiên) về email: dichvu@nucuoitraitim.com sớm nhất có thể. Tuỳ vào quý khách thuộc nhóm đối tượng nào mà giấy tờ quý khách được yêu cầu gửi sẽ khác nhau. Ví dụ: sổ hộ nghèo, sổ khám chữa bệnh nan y mạn tính và đang trong quá trình điều trị, thẻ sinh viên hiện đang là sinh viên trường ĐH Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH, giấy xác nhận ba/ mẹ độc thân và giấy khai sinh của con chứng minh con dưới 2 tuổi, bảng lương thu nhập dưới 3,5 triệu/ tháng, giấy xác nhận trẻ có vấn đề liên quan phát triển/ tự kỷ/ thiểu năng/ … 

Bước 4: Chờ phản hồi từ VP NCTT, thường sau 24 tiếng NCTT sẽ gửi email phản hồi cho quý khách là quý khách có thuộc diện được miễn hay giảm phí hay không, và nếu có thì bao nhiêu % và được xét giảm phí tối đa là bao nhiêu lần (phiên) trong quá trình được can thiệp/ tham vấn/ trị liệu tâm lý hiện tại. 

Bước 5: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, NCTT sẽ thông báo xác định về ngày/ giờ hẹn, mức phí và tâm lý gia nào sẽ tham vấn/ trị liệu cho quý khách. 

Bước 6: Nếu là trường hợp cần can thiệp/ tham vấn/ trị liệu gấp, quý khách có thể đặt lịch hẹn như những khách hàng bình thường khác và thực hiện chuyển khoản phí theo đúng mức phí yêu cầu. Sau khi xét xong, nếu quý khách thuộc diện được miễn giảm phí thì phần phí được miễn giảm sẽ được gửi lại cho quý khách qua tài khoản ngân hàng mà quý khách cung cấp.

Lưu ý: 

  1. NCTT chỉ xét đúng 24 nhóm đối tượng đã liệt kê theo bài viết sau:http://nucuoitraitim.com/tin-tuc/thong-bao/mien-va-giam-phi-tham-van-tri-lieu-tam-ly/, những đối tượng khác NCTT không xem xét và những người thuộc một trong 24 nhóm đối tượng nhưng không có đủ bằng chứng chứng minh thì cũng không được xét miễn/ giảm phí từ VP NCTT. 
  2. Trong quá trình làm việc, nếu NCTT nhận thấy trường hợp của quý khách không thật sự đúng để được xét miễn/ giảm phí thì NCTT có thể ra quyết định ngừng mức giảm/ miễn phí hiện có và yêu cầu quý khách tiếp tục đóng mức phí theo quy định như những khách hàng khác. Ngược lại, nếu NCTT nhận thấy quý khách có hoàn cảnh thật sự và khó khăn hơn nhiều thì có thể sẽ xét giảm thêm cho quý khách so với mức giảm phí đã áp dụng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!