Cùng với sự phát triển của xã hội, những vấn đề tâm lý như căng thẳng, rối loạn giấc ngủ, lo âu hay trầm cảm luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Đặc biệt là những năm gần đây khi có sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 gây ra những sự thay đổi đáng kể về nhiều mặt trong tương quan các mối quan hệ xã hội, trong đời sống gia đình và giáo dục con cái, và trong bối cảnh làm việc. Tham vấn và trị liệu tâm lý là hoạt động điều trị, can thiệp và hỗ trợ nhằm giúp cải thiện chất lượng đời sống tinh thần, xã hội và các mối quan hệ của bạn.

Một trong những thế mạnh của Phòng Tham vấn và tâm lý Trị liệu Nụ Cười Trái Tim (NCTT) là chuyên về tâm lý lâm sàng – tham vấn và trị liệu tâm lý, tâm lý y khoa, tâm lý học sức khỏe, tâm lý học đường và tâm lý nhân sự. Trong quá trình hơn 10 năm hoạt động, NCTT rất trân trọng khi được đồng hành, hỗ trợ nhiều thân chủ với các vấn đề khác nhau từ trẻ em cho đến người già, từ cá nhân cho đến gia đình, nhóm, cơ quan và đoàn thể. Các giá trị mà NCTT hướng đến trong quá trình đồng hành cùng khách hàng là: bảo mật, lắng nghe, chia sẻ, tôn trọng, trách nhiệm, khách quan, trung thực và không lợi dụng.

Bảng sau đây liệt kê một số những vấn đề tâm lý thường gặp mà khách hàng của NCTT thường liên hệ để được tham vấn và trị liệu và đây cũng là một trong những điều tự hào của NCTT trong quá trình hoạt động:

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi cảm thấy cần được điều trị các vấn đề tâm lý, can thiệp khủng hoảng hay hỗ trợ về mặt cảm xúc, tinh thần. Trước khi liên hệ để đặt lịch hẹn, quý khách vui lòng đọc đầy đủ về Điều kiện và điều khoản sử dụng dịch vụ Tham vấn & Trị liệu tâm lý của Văn phòng Nụ Cười Trái Tim tại đây

Cách thức đặt lịch hẹn: 

 Cách 1: Gọi điện đến một trong các số sau: 0769 534 050 – 0907 527 156

– Cách 2: Gửi email tới địa chỉ: dicvu@nucuoitraitim.com; reception23@nucuoitraitim.com

– Cách 3: Book trực tiếp trên website tại đây

Lưu ý: Xin vui lòng đặt lịch hẹn tham vấn-trị liệu trực tiếp trước ít nhất là 24 giờ và chuyển khoản 50% phí trước 12 giờ so với lịch hẹn. NCTT có thể sắp xếp chuyên viên tâm lý là nam hoặc nữ theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn không thể sắp xếp để gặp giờ hành chính, chúng tôi có thể sắp lịch hẹn ngoài giờ cho bạn với mức phí phụ thu thêm là 100.000vnd/ phiên. Trong trường hợp bạn không thể gặp trực tiếp, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý online qua ứng dụng Skype hoặc Zoom với điều kiện quý khách phải chuyển khoản 50% phí cho chúng tôi trước 12 giờ so với lịch hẹn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!