Tham vấn tâm lý: hôn nhân gia đình-giáo dục con cái; tình yêu – tình bạn; tâm lý học đường; rối loạn về hành vi ứng xử; các mối quan hệ xã hội; tham vấn và hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân mắc các bệnh nan y và mạn tính (ung thư, suy thận, suy tim, HIV, Covid-19,…); tham vấn và hỗ trợ đau buồn và mất mát người thân; và những vấn đề tâm lý xã hội khác.

Trị liệu tâm lý: stress, trầm cảm, rối loạn (RL) lo âu, RL ăn uống, RL giấc ngủ, RL hoảng sợ, RL ám ảnh sợ, RL dạng cơ thể, RL stress sau sang chấn; RL thích ứng; can thiệp khủng hoảng và can thiệp tự tử; trị liệu liên quan tự huỷ hoại bản thân (self-harm); can thiệp – trị liệu các rối loạn tâm lý trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn; và những rối loạn tâm lý thường gặp khác.

Xin vui lòng đọc đầy đủ về Điều kiện và điều khoản sử dụng dịch vụ Tham vấn & Trị liệu tâm lý của Văn phòng Nụ Cười Trái Tim tại đây

Cách thức đặt lịch hẹn: 

 Cách 1: Gọi điện đến một trong các số sau: 0942780706 – 0845649637 – 0907527156

– Cách 2: Gửi email tới địa chỉ: dicvu@nucuoitraitim.com

– Cách 3: Book trực tiếp trên website tại đây

Lưu ý: Xin vui lòng đặt lịch hẹn tham vấn-trị liệu trực tiếp trước ít nhất là 24 giờ và chuyển khoản 50% phí trước 12 giờ so với lịch hẹn. NCTT có thể sắp xếp chuyên viên tâm lý là nam hoặc nữ theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn không thể sắp xếp để gặp giờ hành chính, chúng tôi có thể sắp lịch hẹn ngoài giờ cho bạn với mức phí phụ thu thêm là 100.000vnd/ phiên. Trong trường hợp bạn không thể gặp trực tiếp, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý online qua ứng dụng Skype hoặc Zoom với điều kiện quý khách phải chuyển khoản 50% phí cho chúng tôi trước 12 giờ so với lịch hẹn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!