Văn phòng Nụ Cười Trái Tim hiện đã soạn sẵn một mẫu hồ sơ trực tuyến để thuận tiện nhất cho quý khách trong việc đăng ký đặt lịch hẹn tham vấn – trị liệu tâm lý. Trước khi đặt lịch quý khách vui lòng dành thời gian đọc kỹ về Bản thông tin về điều kiện và điều khoản cung cấp dịch vụ của Nụ Cười Trái Tim tại đây Click. Quý khách cần đặt lịch hẹn trước và phải chuyển khoản 50% phí ít nhất 12 giờ so với giờ hẹn.

Quý khách vui lòng đặt lịch theo biểu mẫu hồ sơ sau đây: (Mức phí hiện ra sau khi quý khách điền mẫu hồ sơ này là mức phí tham khảo dành cho tham vấn/hỗ trợ tâm lý online, tuỳ thuộc vào yêu cầu của quý khách mà sau khi điền hồ sơ thì mức phí thực tế mà chúng tôi báo trực tiếp cho quý khách có thể chênh lệch thấp hoặc cao hơn so với mức được báo qua website ở cuối biểu mẫu là khoảng từ 50.000 – 100.000 VNĐ/phiên)

GỬI HỒ SƠ/ ĐẶT LỊCH HẸN

Lưu ý: Mỗi phiên/buổi làm tham vấn – trị liệu tâm lý sẽ nằm trong khoảng 50 phút đến 60 phút. Mức phí khoảng từ 500.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/ phiên. Mức phí sẽ hiện ra khác nhau tuỳ vào sự lựa chọn của quý khách gồm:
(a) chọn dịch vụ tham vấn/ trị liệu trực tiếp tại văn phòng NCTT hay qua hình thức trực tuyến bằng cuộc gọi video qua một trong các ứng dụng Skype, Webex hay Zoom;
(b) dựa trên trình độ chuyên môn đào tạo của chuyên viên tâm lý;
(c) và dựa trên số năm kinh nghiệm làm việc của chuyên viên tâm lý;
(d) thời gian đặt lịch là vào các ngày trong tuần hay là vào cuối tuần, vào dịp nghỉ lễ;
(e) quý khách thuộc hay không thuộc một trong nhóm 24 đối tượng được ưu tiên miễn, giảm phí của NCTT.

Sau khi nhận được thông tin đặt lịch của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách qua email hoặc số điện thoại, để hướng dẫn về việc đóng phí và những thông tin cần thiết khác mà quý khách cần nắm, trước khi gặp tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý của chúng tôi. Nhận được phí chúng tôi sẽ gửi thêm một email xác nhận tới quý khách. Nếu quý khách đăng ký tham vấn/ hỗ trợ trực tuyến (online) thì trong email chúng tôi sẽ gửi kèm theo mã code để quý khách login vào Webex/ Zoom hoặc Skype để gặp CVTL theo giờ hẹn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi và dành thời gian để điền mẫu hồ sơ trên. Chúc sức khoẻ và bình an đến quý vị!

(*) Mẫu hồ sơ này được Văn phòng Tham vấn và Trị liệu Tâm lý NỤ CƯỜI TRÁI TIM soạn thảo để phù hợp với mục tiêu và định hướng hoạt động của NCTT, chỉ lưu hành nội bộ và nhằm tạo thuận lợi trong việc thiết lập hồ sơ tâm lý, quản lý và lưu giữ thông tin khách hàng của NCTT. NCTT không đồng ý bất cứ cá nhân và tổ chức nào sao chép, sao chép chỉnh sửa và sao chép sử dụng hay phát tán nếu không thoả mãn hai điều kiện sau: (1) có sự đồng ý của NCTT và (2) có ghi nguồn cụ thể rõ ràng kèm với đường dẫn tới nội dung của bài viết từ NCTT.

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!