Nụ Cười Trái Tim (NCTT) thành lập đến nay đã được hơn 14 năm. Phòng Tham vấn – Trị liệu Tâm lý NCTT đã đi vào làm việc chính thức được hơn 8 năm, trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã có hân hạnh được tiếp đón và làm việc với rất nhiều thân chủ và đa dạng những khó khăn về tâm lý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin cậy từ quý thân chủ đã cho phép chúng tôi được là người đồng hành cùng quý vị trong hành trình chữa lành những khổ đau, tìm lại niềm an vui trong cuộc sống. 

Thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được nhiều sự liên hệ cần trợ giúp tâm lý từ các thân chủ là những người ở những khu vực xa xôi, khan hiếm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tinh thần chất lượng cũng như gặp không ít những khó khăn trong đi lại, chúng tôi cảm thấy rất băn khoăn và trăn trở. Sau một thời gian cân nhắc, chúng tôi quyết định thành lập Chương trình Tư vấn và Hỗ trợ Tâm lý Online qua hệ thống video call: SKYPE hoặc ZOOM. Bằng các bước thủ tục đơn giản, chúng tôi mong đợi đây sẽ là dịch vụ hỗ trợ bước đầu và phù hợp với những thân chủ trên nói riêng, đồng thời cũng dành cho những nhóm thân chủ khác, dựa trên từng nhu cầu. 

Xin vui lòng đọc thông tin đầy đủ về Điều kiện và điều khoản sử dụng dịch vụ Tham vấn & Trị liệu tâm lý của Văn phòng Nụ Cười Trái Tim tại đây

Cách thức đặt lịch hẹn: 

 Cách 1: Gọi điện đến một trong các số sau: 0769 534 050 – 0907 527 156

– Cách 2: Gửi email tới địa chỉ: dicvu@nucuoitraitim.com; reception23@nucuoitraitim.com

– Cách 3: Book trực tiếp trên website tại đây

MỘT SỐ QUY TẮC KHI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ THAM VẤN TÂM LÝ ONLINE

1.Khi điền mẫu hỗ sơ đăng ký

Anh/Chị phải đảm bảo ghi chính xác và đầy đủ thông tin có trong link đăng ký. Đặc biệt là thông tin về số điện thoại (SĐT) và địa chỉ Email.

Số điện thoại và email phải là số mà anh/ chị thường xuyên sử dụng và có thể kết nối với Zalo khi cần thiết.

Trường hợp, anh/ chị cung cấp sai SĐT hoặc Email, hoặc cung cấp SĐT không đúng chủ sở hữu sẽ ảnh hưởng đến việc liên hệ và sắp xếp lịch hẹn giữa anh/ chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý.

2.Trong quá trình đợi kết quả đăng ký

Mỗi anh/chị sẽ có một bạn thư ký hành chính liên hệ để trao đổi và thống nhất lịch hẹn giữa giữa anh/chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý.

Anh/Chị cần thường xuyên kiểm tra Email để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng về lịch hẹn đến từ phía thư ký hành chính.

Khi không nhận thấy thông tin phản hồi của anh/ chị qua email, thư ký hành chính có nhiệm vụ liên hệ với anh/ chị qua tin nhắn điện thoại/ Zalo bằng SĐT mà anh/ chị đã cung cấp.

3. Khi có kết quả đăng ký

Khi nhận được thông tin về lịch hẹn anh/ chị vui lòng giữ liên lạc với thư ký hành chính của mình và kiểm tra email/ điện thoại/ Zalo đến trước thời gian diễn ra phiên tư vấn/ tham vấn tâm lý ít nhất 1 giờ.Nếu sau khi đã xác nhận lịch hẹn với tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý mà anh/ chị muốn hủy lịch vì lý do đột xuất, thì anh/ chị vui lòng liên hệ trực tiếp với thư ký hành chính của mình trong thời gian sớm nhất,tối thiểu là 12 tiếng trước khi phiên tư vấn/ tham vấn diễn ra.

Nếu trong thời gian 2 ngày (tính từ thời điểm thư ký hành chính gửi thông tin qua mail) mà không nhận lại phản hồi của anh/ chị thì lịch hẹn đó sẽ tự động bị huỷ.

4.Trong quá trình diễn ra buổi tư vấn/ tham vấn tâm lý online

Anh/ Chị vui lòng tham gia đúng thời gian đã được xếp lịch, để đảm bảo không ảnh hưởng đến lợi ích của anh/ chị cũng như sự tôn trọng đối với nhà tâm lý/ chuyên viên tâm lý của chúng tôi.

Khi sử dụng các ứng dụng công nghệ phục vụ trong quá trình tư vấn/ tham vấn online (Zalo, Google Meet, Zoom…) anh/ chị vui lòng mở webcam/ video để chất lượng cuộc trò chuyện giữa anh/ chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý được diễn ra một cách tốt nhất.

Anh/Chị cần chuẩn bị không gian chia sẻ kín đáo, để đảm bảo buổi tham vấn giữa anh/ chị và tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý được diễn ra một cách bảo mật và không bị ảnh hưởng, gián đoạn hay tác động tử bên thứ 3 khác.

5. Những yêu cầu này sẽ được cung cấp chi tiết trong mail xác nhận lịch hẹn và có thể sẽ khác nhau đối với từng tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý.

6. Mọi thông tin anh/ chị cung cấp trong biểu mẫu hồ sơ đăng ký lịch hẹn sẽ được bảo mật bởi đội ngũ nhân viên tại NCTT và có cam kết chỉ phục vụ trong quá trình trao đổi với anh/ chị để sắp xếp lịch hẹn cũng như trong công tác trao đổi với tâm lý gia/ chuyên viên tâm lý NCTT.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lưu ý: Tuỳ vào Tâm lý gia/ Chuyên viên tâm lý mà bạn chọn phí tư vấn sẽ khác nhau. NCTT có thể sắp xếp chuyên viên tâm lý là nam hoặc nữ theo yêu cầu của quý khách. Nếu bạn không thể sắp xếp để gặp giờ hành chính, chúng tôi có thể sắp lịch hẹn ngoài giờ cho bạn với mức phí phụ thu thêm là 100.000vnd/phiên. Bạn cần đặt lịch hẹn trước và phải chuyển khoản 50% phí ít nhất 12 giờ so với giờ hẹn. Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn kèm theo thông tin ngân hàng để bạn chuyển khoản. Nhận được phí chúng tôi sẽ gửi thêm một email xác nhận kèm theo mã code để bạn login vào Webex/ Skype để gặp CVTL tư vấn online theo giờ hẹn.

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!