Chương trình SẺ CHIA XUÂN VUI lần thứ 13, 21-01-2021

Tết đến, Xuân về là thời gian mà nhà nhà, người người mong đợi để được đoàn viên cùng gia đình và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời đón chào một năm mới tươi vui, hạnh phúc. Nhưng không phải ai cũng có thể đón một mùa xuân yên vui như vậy, đặc biệt khi tình trạng sức khỏe không cho phép. Với các bệnh nhân tại Khoa Nhi và Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM vẫn đang ngày ngày chống chịu với những cơn đau do bệnh tật mang lại và từng phút đối diện với sự bất an, đau khổ, sợ hãi,… thì một lần ghé thăm, một sự quan tâm và động viên, một ánh mắt sẻ chia hay một món quà nhỏ sẽ mang lại rất nhiều điều ý nghĩa cho họ trong dịp Tết này. Thấu hiểu được điều đó, Câu lạc bộ thiện nguyện Nụ Cười Trái Tim dự kiến tổ chức chương trình “Sẻ chia Xuân vui” lần thứ XIII nhằm chia sẻ một phần nào đó với những bệnh nhân nơi đây. Câu lạc bộ có kế hoạch thực hiện chương trình như sau:

1. Số lượng quà tặng và tiền mặt hỗ trợ viện phí: (Số phần quà và tiền hỗ trợ viện phí có được tăng lên so với dự kiến ban đầu được đề cập trên poster của chương trình, vì NCTT được đóng góp thêm từ mạnh thường quân là 5.000.000VNĐ so với số tiền kêu gọi ban )

– Tặng quà Tết (dự kiến khoảng 185 phần gồm: phong bì lì xì tiền mặt, sữa, bánh, kẹo) đối với Tất cả bệnh nhân Khoa Nhi và Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ, 120.000VNĐ/phần;
– Tặng 30 phần tiền mặt hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng chi phí 10.000.000VNĐ, trong đó:
+ 5 phần tiền mặt cho bệnh nhi, 500.000VNĐ/phần
+ 5 phần tiền mặt cho bệnh nhân Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ, 500.000VNĐ/phần
+ 10 phần tiền mặt cho bệnh nhi, 300.000VNĐ/phần.
+ 5 phần tiền mặt cho bệnh nhi, 200.000VNĐ/phần
+ 5 phần tiền mặt cho bệnh nhân Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ, 200.000VNĐ/phần

2. Thời gian: thứ Năm, ngày 21-01-2021, từ 13g30 đến 15g30

3. Địa điểm: Khoa Nhi và Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ, Bệnh viện Ung Bướu, 03 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

4. Tổng kinh phí dự kiến: 30.600.000VNĐ (Ba mươi triệu sáu trăm ngàn đồng)

Để chương trình có thể diễn ra thuận lợi và đem lại nhiều niềm vui, tiếp thêm động lực cho các bệnh nhi và bệnh nhân tại Khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ, Câu lạc bộ thiện nguyện Nụ Cười Trái Tim mong muốn nhận được sự chung tay hỗ trợ của Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Mọi sự đóng góp, hỗ trợ cho chương trình có thể được chuyển khoản qua:

– Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Kỳ Đông
– Chủ tài khoản: Trần Thị Uyên Phượng
– Số tài khoản: 0721000517603
– Nội dung: Họ và tên, quỹ NCTTMọi thắc mắc, đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ:- Ms. Trang (0934207741)
– Mail: dichvu@nucuoitraitim.com- Website: www.nucuoitraitim.com
– Fb: Nụ Cười Trái Tim

Danh sách quý mạnh thường quân hỗ trợ chương trình sẽ được cập nhật sau khi chương trình hoàn thành và sẽ có một bài viết riêng trên trang website của NCTT. Bên cạnh đó, NCTT cũng cập nhật thường xuyên số tiền quyên góp được trên Fb của NCTT mỗi ngày từ khi phát động chương trình cho tới ngày diễn ra chương trình. Hình ảnh của chương trình sẽ được cập nhật trên Facebook của CLB NCTT và có video đăng lên Youtube cũng như website của NCTT.

Xin trân trọng cảm ơn và kính mong nhận được sự đóng góp của quý vị!

Câu lạc bộ thiện nguyện Nụ Cười Trái Tim

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!