Giới thiệu đội ngũ cộng tác viên thuộc Mảng hỗ trợ cảm xúc và tinh thần

Chiều ngày 23-08-2020, NCTT tổ chức buổi họp mặt ra mắt nhóm CTV mảng hỗ trợ cảm xúc và tinh thần, nhiệm kỳ mới (2020-2022), thuộc dự án Nâng Cao Sức Mạnh Tinh Thần của Nụ Cười Trái Tim.

Các bạn CTV đều là những cử nhân Tâm lý học tốt nghiệp chuyên ngành Tham vấn-Trị liệu tâm lý được đào tạo tại các trường đại học tại Tp.HCM.

Sau 2 vòng xét tuyển, NCTT đã tuyển chọn được ngũ CTV nhiệm kỳ 2020-2022 gồm có 5 thành viên:

1. Vương Lưu Ly
2. Nguyễn Hoàng Thanh Vân
3. Ngô Ngọc Lê Vi
4. Nguyễn Minh Dương
5. Lê Dương Thanh Thảo

Các thành viên của nhóm đã có buổi gặp gỡ đầu tiên để giao lưu và bầu cử một số vị trí trong nhóm như: nhóm trưởng, nhóm phó, thư ký, thủ quỹ,… Và, trao đổi về mục tiêu chung của nhóm, mục tiêu và mong đợi của từng cá nhân khi tham gia hoạt động trong dự án. Qua đó, các CTV sẽ hiểu nhau hơn và biết được định hướng chung để có thể vận hành nhóm một cách tốt nhất.

Sau quá trình được tập huấn thêm kiến thức chuyên môn, từ 23/08/2020 đến 30/09/2020, thì các bạn sẽ trở thành CTV tạm thời trong khoảng sáu tháng. Kể từ 01/03/2021 các bạn sẽ được xét để trở thành CTV chính thức của NCTT với cam kết sẽ hoạt động cho dự án Nâng Cao Sức Mạnh Tinh Thần ít nhất là một năm. Đội ngũ CTV sẽ hoạt động trong mảng hỗ trợ cảm xúc, tinh thần dưới sự hướng dẫn và giám sát ca, giám sát chuyên môn bởi thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng và Tâm lý Y Khoa Trần Thị Uyên Phượng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đặt lịch hẹn
error: Content is protected !!